Contact

nvt@ngovantrong.com

Hạnh phúc là hành trình, không phải là điểm đến

Điều Khoản & Quy Định

Chào mừng các bạn đã ghé thăm website ngovantrong.com. Tuy nhiên thì tôi cũng cần phải đưa ra một số các quy định và quyền riêng tư khi tuy cập website mà bạn nên biết.
Khi truy cập website ngovantrong.com thì có nghĩa là bạn đã chấp nhận các chính sách riêng tư và điều khoản sử dụng của website.

Điều khoản sử dụng

Website lập lên với mục đích tổng hợp, biên tập và chia sẽ những nội dung hay (theo quan điểm cá nhân) về phát triển nghề nghiệp, quản lý, kinh doanh, tiềm năng con người... Nội dung của website không vi phạm các nguyên tắc cộng đồng, không liên quan tới tôn giáo, chính trị, pháp luật. Mọi người khi có ý kiến bình luận cũng cần phải tuân theo các nguyên tắc này.
Cách hiểu đối với nội dung của website là dựa trên từng cá nhân khác nhau. Việc ứng dụng nó vào cuộc sống cũng tùy thuộc vào mỗi người. Chủ nhân website không chịu trách nhiệm gì về bất kể những sử dụng, phân tích, chia sẻ nội dung sau đó của mỗi cá nhân.

Chính sách riêng tư

Khi bạn đã thực hiện đăng ký nhân tin hoặc đăng ký tài khoản trên ngovantrong.com thì chúng tôi có quyền thu thập các thông tin cá nhân của bạn như họ tên, địa chỉ, thư điện tử… và mục đích chính là kiểm tra xem bạn có phải là người dùng thực sự hay không.
Khi thực hiện đăng ký hoặc gửi email trên trang ngovantrong.com cookie sẽ được thu thập nhằm sẽ giúp tiết kiệm thời gian của bạn và nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Các thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được giữ kín đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Dựa trên nguyên tắc chung của mã nguồn mở Blogger.com mà tôi sử dụng.
Nếu bạn gặp vướng mắc gì trong quá trình truy cập website thì có thể gửi email tại địa chỉ nvt@ngovantrong.com . Tôi sẽ khắc phục và liên lạc lại với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Quyền hạn nội dung

Các bài viết trên website ngovantrong.com (Tại các chuyên mục: Bài của tôi) được giữ nội dung bản quyền chính vì vậy khi bạn muốn sao chép lại nội dung thì cần có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

Bài viết tại các chuyên mục khác được tôi tổng hợp từ nhiều nguồn (có trích dẫn) và lữu giữ làm kinh nghiệm cá nhân và chia sẻ cộng động. Trong các bài viết, tôi có sử dụng một số hình ảnh được lấy từ nguồn internet. Nếu quý vị là chủ nhân của bức ảnh mà không mong muốn nó xuất hiện tại blog này, quý vị email về cho tôi theo địa chỉ email: nvt@ngovantrong.com. Hình ảnh đó sẽ được gỡ khỏi website ngay lập tức.
----
Ngô Văn Trọng
ngovantrong.com


Connect me on twitter. You'll get more udpates - https://twitter.com/ngovantrong
Join Our Newsletter